THE 5-SECOND TRICK FOR STELLA MEGA CITY

The 5-Second Trick For stella mega city

The 5-Second Trick For stella mega city

Blog Article

Dự án Stella Mega City sở hữu chuỗi tiện ích tuyệt vời nhất tại Cần Thơ với chi tiết, đồng bộ. 

L44 hưởng lợi thế nội khu đẳng cấp cũng như được cộng hưởng tiện ích độc đáo khắp triển khai hoặc đã Helloện hữu: UBND quận, Công an quận Bình Thủy, trường học các cấp, vườn Nhật Bản Zen Back garden, Đại lộ ánh sáng, Học viện Golfing forty eight hố đẳng cấp bậc nhất ĐBSCL.

Với thiết kế 1 trệt three lầu với tổng diện tích lên tới hơn 300m2. đem đến một không gian thoải mái sử dụng .

Trường học Helloện hữu từ mầm non, tiểu học đến trung học đang hoạt động tốt

Nhiều công viên cây xanh khắp dự án với 10 ngàn cây xanh 10 năm tuổi đem lại không gian sống xanh sống sạch cho cư dân

Xây dựng niềm tin của khách hàng vào một khát vọng cho một cuộc sống chất lượng tốt hơn với tầm nhìn kiên định nhằm mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, Kita Team đã và đang không ngừng phát triển với nhiều dự án bất động sản khác nhau.

Когда уж прям срочно нужны деньги, то имеет смысл обратиться с таким вопросов в официальную компанию по займам, которая числится...

Dự án Stella Mega City sở hữu chuỗi tiện ích hoàn hảo nhất từ trước đến nay tại Cần Thơ với sự đồng bộ, chi tiết, chất lượng và đẳng cấp theo các tiêu chuẩn của thế giới.

Lộ giới đường nội khu tùy thuộc từng khu nên giao động từ 14m – 17.5m – 25m – 37m. Helloện tại dự án bao gồm 5000 lô đất nền.

— Vĩnh Hải (34 tuổi) Em đã có những bức ảnh “sống ảo" rất stella mega city đẹp tại Vacation resort Lúa Nếp sau khi được anh chị trưởng phòng dẫn đi tham quan dự án Stella Mega City.

Chuỗi tiện ích ngoại khu và nội khi đa dạng, stella mega city đáp ứng tối đa cho mọi nhu cầu sử dụng và trải nghiệm.

Đặc biệt, hệ thống bảo mật an ninh với digicam 24/24 sẽ đảm bảo sự an toàn cho cuộc stella mega city sống của bạn và gia đình.

Nhờ vị trí kết nối giao thông thuận tiện với TP HCM và hạ tầng được đầu tư phát triển, Cần Thơ đang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Lân cận Khu vực: Cần Thơ Đất nền vị trí đẹp tại Stella Mega City – Khu đại đô thị bậc nhất Cần

Report this page